Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care mừng sinh nhật BIDV
March 28, 2024 Khuyến mại

Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care mừng sinh nhật BIDV

Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), từ ngày 01/04/2024 đến ngày 26/04/2024, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình “Sinh nhật linh đình, rinh ưu đãi xịn” dành tặng khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care.
Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt, giảm 15% phí bảo hiểm sức khỏe cao cấp BIC Smart Care.
BIC Smart Care là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho khách hàng cao cấp của BIDV. Sản phẩm được thiết kế với những quyền lợi vượt trội so với phần lớn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường với 3 chương trình linh hoạt VIP, V-VIP và S-VIP. Khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi và mức phí bảo hiểm tương ứng tùy theo nhu cầu của mình. Tổng mức chi trả của BIC Smart Care lên tới 2 tỷ đồng. Đối với chương trình bảo hiểm V-VIP và S-VIP quyền lợi tai nạn và tử vong được mở rộng phạm vi địa lý bảo hiểm tại Châu Á và toàn cầu. Ngoài ra, BIC Smart Care  chi trả tới 400 triệu đồng khi điều trị nội trú và 100 triệu điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; trợ cấp thu nhập cho ngày nằm viện lên tới 182,5 triệu đồng/năm. Khách hàng nữ cũng có thể lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm bao gồm quyền lợi thai sản với mức chi trả tối đa lên tới 80 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế cao cấp khi BIC Smart Care không áp dụng đồng chi trả hoặc mức khấu trừ.
Cùng với những quyền lợi bảo hiểm ưu việt, khách hàng tham gia BIC Smart Care sẽ trở thành khách hàng VIP/VVIP của BIC và được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng như chi trả bảo hiểm nhanh chóng trong vòng 02 ngày sau khi BIC nhận được đầy đủ hồ sơ, được giảm 30% phí bảo hiểm sức khỏe cá nhân BIC Tâm An cho người thân.