BIC ưu đãi 15% phí bảo hiểm TNDS bắt buộc xe ô tô cho khách hàng tái tục
March 15, 2024 Khuyến mại

BIC ưu đãi 15% phí bảo hiểm TNDS bắt buộc xe ô tô cho khách hàng tái tục

Từ ngày 15/03/2024, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) ban hành chương trình “Ưu đãi rộn ràng, vạn dặm bình an” dành tặng khách hàng tái tục bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe ô tô.
Cụ thể khách hàng tái tục bảo hiểm TNDS xe ô tô qua website mybic.vn hoặc app BIC Online, BIDV SmartBanking sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn, giảm ngay 15% phí bảo hiểm so với phí chuẩn đối với các đơn bảo hiểm không có tổn thất trong 1 năm gần nhất trước thời điểm tái tục.
Ưu đãi rộn ràng, vạn dặm bình an là chương trình tri ân của BIC dành tặng khách hàng tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc trong những năm qua, được thực hiện trên cơ sở áp dụng những quy định mới tại Nghị định 67/2023/NĐ-CP của Chính phủ. Khách hàng mua bảo hiểm TNDS và đáp ứng các điều kiện sẽ được hệ thống nhận diện và tự động giảm phí trên các kênh trực tuyến của BIC. Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán, giấy chứng nhận điện tử sẽ gửi tới khách hàng qua email. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có giá trị pháp lý như bản cứng, giúp khách hàng dễ dàng bảo quản, lưu trữ và tra cứu.
Tham gia bảo hiểm TNDS bắt buộc xe ô tô, BIC sẽ thay mặt chủ xe bồi thường các tổn thất về người và tài sản cho bên thứ ba bị thiệt hại do xe gây ra. Mức giới hạn trách nhiệm bảo hiểm về người lên tới 150 triệu đồng/người/vụ tai nạn, về tài sản tới 100 triệu đồng/vụ tai nạn. Đặc biệt, bảo hiểm TNDS bắt buộc xe cơ giới cũng là giấy tờ chủ xe cần mang theo khi tham gia giao thông.
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập bic.vn/ mybic.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.