Mua bảo hiểm vật chất ô tô BIC nhận gói bảo hiểm An tâm mùa dịch chi trả tới 25 triệu đồng
August 13, 2021 Khuyến mại

Mua bảo hiểm vật chất ô tô BIC nhận gói bảo hiểm An tâm mùa dịch chi trả tới 25 triệu đồng

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, nhằm mang tới sự bảo vệ toàn diện hơn cho khách hàng tham gia bảo hiểm ô tô, từ ngày 15/08/2021 đến ngày 31/12/2021, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình ưu đãi “An tâm mùa dịch – Vững tin tay lái”, tặng bảo hiểm con người với mức chi trả lên tới 25 triệu đồng cho khách hàng mua bảo hiểm vật chất ô tô.
Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất ô tô tại BIC với mức phí từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được tặng ngay bảo hiểm con người An tâm mùa dịch với nhiều quyền lợi hấp dẫn, thiết thực. Bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi cho khách hàng khi không may có rủi ro về sức khỏe, tính mạng thuộc phạm vi bảo hiểm, tối đa tới 25 triệu đồng; chi trả trợ cấp nằm viện do ốm đau, bệnh tật  tới 7,5 triệu đồng và một số quyền lợi khác. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác cùng thời điểm.
Không cần lo lắng về việc phải ra đường hay gặp trực tiếp cán bộ bảo hiểm trong mùa dịch, khách hàng có thể mua bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng qua ứng dụng di động BIC Online hoặc liên hệ với cán bộ/đại lý của BIC và tự chụp, gửi ảnh xe thông qua ứng dụng trên. Sau khi đặt mua hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử (với giá trị pháp lý tương đương bản giấy) chỉ trong vòng vài phút. Khi không may có tổn thất xảy ra, khách hàng có thể chụp ảnh và khai báo, đồng thời theo dõi quá trình xử lý bồi thường ngay trên ứng dụng BIC Online.
Chi tiết chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ các Công ty thành viên, Phòng Kinh doanh của BIC trên toàn quốc, truy cập website bic.vn / mybic.vn hoặc gọi hotline 24/7: 1900 9456.