Black Friday 24.11: BIC tặng siêu ưu đãi tới 30% phí bảo hiểm
November 20, 2023 Khuyến mại

Black Friday 24.11: BIC tặng siêu ưu đãi tới 30% phí bảo hiểm

Ngày 24/11/2023, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại Black Friday giảm phí tới 30% nhiều sản phẩm bảo hiểm. Đây là chương trình ưu đãi có mức giảm phí cao nhất so với các chương trình khuyến mại của BIC đang triển khai cùng thời điểm.
Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt:
- Giảm 30% phí bảo hiểm du lịch.
- Giảm 25% phí bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân – BIC Tâm An (áp dụng với khách hàng lần đầu tham gia bảo hiểm sức khỏe tại BIC hoặc căn cứ trên thực tế quá trình tham gia bảo hiểm tại BIC của khách hàng).
- Giảm 25% phí bảo hiểm tai nạn con người 24/24.
- Giảm 20% phí bảo hiểm an ninh mạng cá nhân – BIC Bảo An Tài khoản.
- Giảm 20% phí bảo hiểm bệnh ung thư – BIC Phúc Tâm An.
- Giảm 20% phí bảo hiểm Tai nạn mở rộng.
Khách hàng có thể liên hệ các Phòng Kinh doanh, Công ty thành viên hoặc Đại lý của BIC trên toàn quốc để được tư vấn và tham gia bảo hiểm dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể lựa chọn các kênh bảo hiểm trực tuyến của BIC như website mybic.vn, ứng dụng BIC Online hoặc BIDV SmartBanking (miễn phí trên iOS và Android) để mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Toàn bộ quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Thông qua các kênh online, khách hàng còn có thể thực hiện khai báo hồ sơ bồi thường và nhận tiền bảo hiểm sức khỏe đơn giản và nhanh chóng.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Đại lý, Phòng Kinh doanh, Công ty thành viên BIC trên toàn quốc, truy cập bic.vn/ mybic.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.