BIC ra mắt bảo hiểm sức khỏe BIC Smart Care dành cho khách hàng cao cấp của BIDV
July 19, 2023 Tin tức BIC

BIC ra mắt bảo hiểm sức khỏe BIC Smart Care dành cho khách hàng cao cấp của BIDV

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe hiện đại, đẳng cấp của phân khúc khách hàng cao cấp, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC Smart Care dành riêng cho khách hàng cao cấp của BIDV từ ngày 15/07/2023.
Sản phẩm bảo hiểm cao cấp BIC Smart Care được thiết kế với những quyền lợi vượt trội so với phần lớn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường. Với 3 chương trình bảo hiểm linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn mức phí và quyền lợi tùy theo nhu cầu. Tổng mức chi trả của BIC Smart Care lên tới 2 tỷ đồng, quyền lợi tai nạn và tử vong được mở rộng phạm vi địa lý bảo hiểm tại Châu Á và toàn cầu; chi trả tới 400 triệu đồng chi phí điều trị nội trú và 100 triệu điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn; trợ cấp thu nhập cho ngày nằm viện lên tới 182,5 triệu đồng/năm. Khách hàng nữ cũng có thể lựa chọn tham gia chương trình bảo hiểm bao gồm quyền lợi thai sản với mức chi trả tối đa lên tới 80 triệu đồng. Đặc biệt, BIC không áp dụng đồng chi trả hoặc mức khấu trừ khi khách hàng tham gia bảo hiểm BIC Smart Care. Theo đó, khách hàng được chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm thuộc phạm vi và không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào để chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm như một số gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp khác trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó, khách hàng BIC Smart Care sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo lãnh viện phí khám chữa bệnh không cần tiền mặt tại hơn 200 bệnh viện/phòng khám uy tín và cao cấp có liên kết với BIC trên toàn quốc. Trong trường hợp không sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí, khách hàng có thể khai báo và nhận tiền bảo hiểm trực tuyến thông qua ứng dụng BIC Online, BIDV SmartBanking (miễn phí trên iOS và Android) hoặc qua website mybic.vn.
Đặc biệt, khách hàng tham gia BIC Smart Care sẽ trở thành khách hàng VIP/VVIP của BIC và được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng như chi trả bảo hiểm nhanh chóng trong vòng 02 ngày sau khi BIC nhận được đầy đủ hồ sơ, được giảm 30% phí cho người thân khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân BIC Tâm An.
Với BIC Smart Care, BIC mong muốn những quyền lợi bảo hiểm vượt trội của sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng cao cấp của BIDV.  
Nhân dịp ra mắt sản phẩm, BIC gửi tới khách hàng cao cấp của BIDV chương trình ưu đãi giảm 10% phí bảo hiểm, đồng thời tặng 100 ô cao cấp cho 100 khách hàng đầu tiên tham gia BIC Smart Care. Chương trình diễn ra từ ngày 15/07 đến ngày 15/10/2023 tại tất cả các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Công ty thành viên BIC, các Phòng Giao dịch BIDV trên toàn quốc, truy cập www.bic.vn/www.bidv.com.vn hoặc gọi hotline 1900 9456.