Ưu đãi 10% khi thanh toán phí bảo hiểm BIC qua ví điện tử Grab|Moca
June 03, 2022 Khuyến mại

Ưu đãi 10% khi thanh toán phí bảo hiểm BIC qua ví điện tử Grab|Moca

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến, từ nay đến 30/06/2022, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) kết hợp với Công ty TNHH Grab triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến và thanh toán phí qua ví điện tử Grab|Moca.
Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua bảo hiểm tại website www.mybic.vn hoặc ứng dụng BIC Online và thanh toán qua Grab|Moca sẽ được giảm ngay 10% phí bảo hiểm, tối đa 80.000 đồng cho đơn hàng từ 300.000 đồng. Để được hưởng ưu đãi của chương trình, khách hàng nhập code BIC vào mục thêm ưu đãi khi thanh toán trên ví Grab|Moca. Số lượng code ưu đãi trong tháng 6/2022 là 80 code dành tặng 80 khách hàng đầu tiên thỏa mãn các điều kiện của chương trình.
Website www.mybic.vn hiện là một trong những website bán bảo hiểm trực tuyến hiện đại nhất tại Việt Nam. Website ứng dụng những công nghệ tiên tiến, giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, nhờ đó, khách hàng có thể đặt mua bảo hiểm dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong vài phút. Thay vì chờ đợi nhận giấy chứng nhận bảo hiểm bản cứng qua đường bưu điện, khách hàng có thể đăng ký nhận giấy chứng nhận điện tử (với giá trị pháp lý tương đương bản giấy) qua email ngay sau khi đặt mua thành công. Đặc biệt, với ứng dụng BIC Online, khách hàng có thể khai báo và nhận tiền bảo hiểm sức khỏe đơn giản, nhanh chóng ngay trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng...).
Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập bic.vn/mybic.vn hoặc gọi hotline 1900.9456.
Điều kiện áp dụng ưu đãi:
- Chương trình áp dụng cho người dùng thanh toán qua ví Moca trên ứng dụng Grab.
- Người dùng cần Kích hoạt ví Moca trên ứng dụng Grab và kiểm tra số dư ví Moca trên Grab trước khi thanh toán.
- Mỗi Khách hàng chỉ được sử dụng tối đa 1 lần/một mã ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
- Grab|Moca không bảo lưu ưu đãi cho các đơn hàng Huỷ, Khoá tài khoản.
- Mã ưu đãi không được chuyển, cho, tặng và đổi thành tiền mặt, số dư ví điện tử dưới mọi hình thức.
- Chương trình kết thúc khi hết số lượng code hoặc hết thời gian trên, tùy thuộc điều kiện nào đến trước