BIC là 1 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020
March 31, 2021 Tin tức BIC

BIC là 1 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020

PROFIT500 là bảng xếp hạng thường niên, được thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 toàn cầu đã ảnh hưởng tiêu cực tới nền kinh tế Việt Nam. Thị trường bảo hiểm nói chung và bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng cũng không nằm ngoài ảnh hưởng đó. Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, 6 tháng đầu năm 2020, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc toàn thị trường bảo hiểm phi nhân thọ chỉ tăng trưởng 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với BIC, mặc dù Covid-19 cũng gây ra những khó khăn nhất định với hoạt động kinh doanh, tuy nhiên việc kiên định với mục tiêu hiệu quả hoạt động cùng nhiều giải pháp kinh doanh sáng tạo đã giúp BIC đạt được những kết quả kinh doanh tương đối khả quan. 6 tháng đầu năm 2020, tốc độ tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm gốc của BIC đạt 12%, lợi nhuận hợp nhất trước thuế tăng trưởng 30% so với 6 tháng đầu năm 2019. Đặc biệt, những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 cũng trở thành động lực để BIC thay đổi, đẩy nhanh việc cải tiến hoạt động, đổi mới công nghệ, phương thức kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng... Vào dịp sinh nhật 15 năm vào cuối năm 2020, BIC sẽ giới thiệu tới thị trường những tính năng hiện đại cho ứng dụng di động BIC Online, hợp tác với các đối tác lớn, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ để phân phối các sản phẩm bảo hiểm và sẽ triển khai những chương trình ưu đãi, khuyến mại để mang thêm nhiều lợi ích tới cho khách hàng.