5 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

5 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Nhiều người cho rằng mua bảo hiểm sức khỏe là một sự lãng phí, không cần thiết vì chắc gì đã dùng đến, hoặc cả năm may ra đi khám 1 lần. Song, cuộc sống luôn đầy sự bất ngờ và tai nạn thì không né tránh một ai, chưa kể đến sức khỏe của bạn sẽ ngày một giảm đi theo thời gian và tuổi tác. Chi phí cho những tình huống đó không ai dám khẳng định là “không đáng bao nhiêu” thậm chí với nhiều gia đình, đó còn là một gánh nặng. Một gói bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An với mức phí chưa đến 3 triệu đồng/năm có thể giúp bạn tránh khỏi kịch bản xấu đó vì 3 lý do sau.

1, Đáp ứng nhu cầu khám chữa tại bệnh viện 5 sao

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Việt Pháp, Thu Cúc, Tâm Anh, ... thì bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm này chi trả tại nhiều cơ sở y tế, cả công và tư với hạn mức khá cao. Quyền lợi được chi trả 100% (không áp dụng đồng bảo hiểm) lên đến 1tỷ đồng cho quyền lợi tai nạn, 9 triệu đồng/ngày nằm viện nội trú và 2,5 triệu đồng/lần khám ngoại trú.

2, Không còn nỗi lo “chuyển tuyến bảo hiểm”

Bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An áp dụng cho tất cả các cơ sở y tế bệnh viện và phòng khám được cấp phép trên toàn quốc. Đặc biệt, khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe không phân biệt đúng tuyến, trái tuyến bất kể bạn thăm khám tại tuyến địa phương hay trung ương ngay từ đầu. Bạn có thể ung dung vào phòng khám dịch vụ và thoát khỏi tình trạng chen chúc xếp hàng và chờ đợi đến lượt tại khu khám bảo hiểm xã hội rồi đấy.

3, Hệ thống bảo lãnh viện phí trên toàn quốc

Hầu hết các công ty bảo hiểm đều liên kết với một hệ thống các bệnh viện. Theo đó, khi đến thăm khám hay nằm viện tại các bệnh viện này, bạn có thể không cần sử dụng đến tiền mặt. Công ty bảo hiểm sẽ áp dụng bảo lãnh viện phí, đối trừ quyền lợi bảo hiểm với chi phí y tế bạn phải trả.

Hiện nay, hệ thống bệnh viện liên kết tại BIC đã lên tới cả trăm cơ sở y tế trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể an tâm điều trị mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

4, Mua bảo hiểm online trong vòng 30 phút

Không cần phải ra khỏi nhà, bạn chỉ cần truy cập website https://mybic.vn, chọn chương trình bảo hiểm, đặt mua và thanh toán phí bảo hiểm online để nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử (có giá trị tương đương bản cứng dấu đỏ) trong vòng 30 phút.

5, Ưu đãi hấp dẫn:

Các công ty bảo hiểm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe.

Tại BIC, chương trình Ngày vàng sức khỏe diễn ra vào ngày thứ 2 đầu tiên của các tháng 5,6,7 và 10, 11, 12 năm 2019 sẽ tặng bạn 20% phí bảo hiểm (tương đương với giá trị cao nhất là 3.278.000đ) khi tham gia bảo hiểm sức khỏe tại BIC qua kênh trực tuyến

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 19009456 hoặc truy cập website https://mybic.vn.